Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủĐẶC SẮCKẾT NỐI KINH DOANH CÙNG BNI HCMC6 TRONG SỰ KIỆN BUSINESS MATCHING...

KẾT NỐI KINH DOANH CÙNG BNI HCMC6 TRONG SỰ KIỆN BUSINESS MATCHING LẦN 3

Để tiếp nối sự thành công của Business Matching lần 1,2. BNI HCMC6 lại tiếp tục tổ chức chương trình Ngày hội kết nối kinh doanh BNI Better Together Days ngày 11,12/08 dành cho tất cả Thành viên trong Vùng và các Khách mời.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.700 Chapters với hơn 290.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 8.888 Thành viên với 196 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng,… Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 409.235 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 15.340 tỷ đồng. 

BNI thực hiện sứ mệnh là giúp các thành viên gắn kết hơn; học tập suốt đời; gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh (referral) một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; đồng thời giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

Better Together là thông điệp cũng là chủ đề năm 2022 của BNI toàn cầu gửi đến cho các chủ doanh nghiệp thuộc 76 quốc gia trong hơn 3 năm thách thức và đầy khó khăn vừa qua. Chuỗi sự kiện Better Together Days sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các chi hội (chapter) trong khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.

BNI Việt Nam có 10 vùng, riêng vùng HCMC6 nằm trong Top 10 vùng phát triển tốt nhất trong hệ thống BNI toàn cầu do bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng điều hành với 08 Chapter cùng hơn 510 thành viên Chủ doanh nghiệp.

Business Matching thuộc BNI là hoạt động kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng.

Tại HCMC6, con số được thống kê sau BUSINESS MATCHING lần 3 với chủ đề “Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn” có được 1000 Cơ hội được trao tại chỗ và giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Đối tượng tham gia Business matching lần này không chỉ những thành viên BNI vùng được mời tham dự mà còn bao gồm những Chủ doanh nghiệp tại TP.HCM chưa là thành viên của bất kỳ chapter nào. Nhằm tạo nên sự kết nối và trao cho nhau cơ hội kinh doanh, ở mỗi sự kiện Business Matching đều có rất nhiều thành viên mới tham gia và đã tìm kiếm cho doanh nghiệp mình thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới, đó cũng chính là mục tiêu mà BNI mong muốn hướng đến.

Cũng như những sự kiện trước từ BNI. Business matching 3 với đúng tên gọi “Kết nối kinh doanh” đang diễn ra hứa hẹn sẽ đem đến cho các thành viên – chủ doanh nghiệp rất nhiều cơ hội mới cũng như chính là nơi để các chủ doanh nghiệp kết nối cùng nhau và tìm kiếm đối tác phù hợp với mình trong tương lai. Với sự đầu tư kỹ càng và được lên kế hoạch chi tiết, BNI HCMC6 Business Matching 3 đã cho thấy sự nghiêm túc, kỳ vọng rất lớn vào sự kiện lần này để đem đến sự thành công nhất.

Sự kiện được diễn ra vào 2 ngày 11 và 12/08 tại Trung tâm Hội nghị ADORA Nguyễn Kiệm với quy mô 8 chapter có rất nhiều hoạt động nổi bật để chào đón các thành viên thuộc chapter và những doanh nghiệp mới chưa thuộc chapter nào cả nhằm tạo cơ hội để các thành viên kết nối, giao thương, giới thiệu trực tiếp sản phẩm, thương hiệu của mình một cách hiệu quả ra ngoài chapter.

Không chỉ các doanh nghiệp bán hàng tiêu dùng, mà tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp tư vấn, thiết kế và hỗ trợ các giải pháp về quản trị, công nghệ tham gia matching, và có những gian hàng ẩm thực phục vụ chủ doanh nghiệp trải nghiệm.

Với những doanh nghiệp có mong muốn gia tăng thêm các cơ hội kinh doanh, mối liên hệ để giúp đỡ nhau phát triển thì sự kiện lần này chính là một lựa chọn phù hợp. Chúc cho Business Matching BNI HCMC6 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và gia tăng cơ hội kinh doanh đến với các chủ doanh nghiệp trên phạm vi TP.HCM và cả nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét