CEO Nguyễn Cảnh Quý – Kinh doanh có “tâm” sẽ nâng “tầm” thương hiệu

0
708

Nguyễn Cảnh Quý – Tổng giám đốc hệ thống cửa hàng điện thoại, đồng hồ cao cấp khu vực phía Bắc. Với thương hiệu Quý Luxury, vị doanh nhân trẻ này đã xây dựng được sự tín nhiệm và tin tưởng của những khách hàng khó tính nhất với phương châm “Kinh doanh có tâm sẽ nâng tầm thương hiệu”.

Theo anh Quý, những năm gần đây, lĩnh vực kinh doanh điện thoại, đồng hồ cao cấp nở rộ, thị trường phát triển mạnh. Do vậy, thách thức rất lớn về việc cạnh tranh và giữ chân thượng đế cả về dịch vụ, giá cả, chất lượng, thái độ phục vụ. Từ đó, kim chỉ nam “kinh doanh có tâm sẽ nâng tầm thương hiệu” của vị doanh nhân này được ra đời và mang lại hiệu quả đến tận bây giờ.

“Kinh doanh có tâm sẽ nâng tầm thương hiệu” được anh Nguyễn Cảnh Quý định nghĩa, chất lượng dịch vụ và sự chân chính, tử tế trong nghề chính là cốt lõi để một doanh nghiệp phát triển. Đó là lý do tại sao Quý Luxury luôn được đầu tư mọi thứ tốt nhất, từ sản phẩm dịch vụ đến chế độ bảo hành, phục vụ.

Để duy trì được thái độ phục vụ tốt nhất và mang đến sự sang trọng cho khách hàng. Hiện nay Quý Luxury đã có hai cửa hàng chuyên phân phối riêng về từng nhóm hàng. Cụ thể, showroom 1: 115 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội chuyên về điện thoại Vertu, bút ký; showroom 2: 79 Đặng Văn Ngữ, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội kinh doanh đồng hồ Rolex, Hublot, Franck Muller, đồ hiệu, trang sức. Điều này giúp cho các cửa hàng chăm sóc, tư vấn cho khách hàng hiệu quả và tăng giá trị thương hiệu Quý Luxury.

Showroom 1: 115 Phố Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 79 Đặng Văn Ngữ – Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

Theo chân doanh nhân Nguyễn Cảnh Quý đến thăm hai showroom của anh, chúng tôi hiểu thế nào là phục vụ tôn vinh giá trị khách hàng mà Quý Luxury đã cố gắng xây dựng và phát triển trong những năm qua. Sang trọng – thoải mái – niềm nở đó là những điều mà các cửa hàng này mang lại. Với sự sang trọng trong thiết kế, cơ sở vật chất đầy đủ tại cửa hàng giúp khách hàng cảm thấy được sự tôn trọng và nâng niu, từ đó họ càng muốn lựa chọn đây là nơi đồng hành mỗi khi có nhu cầu các sản phẩm như: Vertu, đồng hồ Hublot, Frank muller, Rolex, kim cương.

Khi khách hàng đến với Quý Luxury, họ sẽ được trải nghiệm với nhiều cách thức mua hàng khác nhau. Đây là điểm mới mà doanh nhân Nguyễn Cảnh Quý đã hướng đến nhằm đảm bảo được sự phục vụ tận tâm với khách hàng mọi miền tổ quốc, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Qua trang web: https://quyluxury.com/ khách hàng có thể xem các mẫu điện thoại, đồng hồ, kim cương mới nhất từ đó đến trực tiếp tại cửa hàng, gọi đến hotline, gửi email đặt hàng. Đặc biệt, dù khách hàng mua qua bất kỳ phương thức nào thì vị doanh nhân này luôn đảm bảo: sản phẩm đi đôi với chất lượng, phương thức giao hàng và thanh toán nhanh chóng – thuận tiện, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm với chi phí hợp lý, các chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng hấp dẫn. Do vậy, các cửa hàng của anh Nguyễn Cảnh Quý luôn kinh doanh tốt và duy trì được khách hàng.

Dù là doanh nhân trẻ, chỉ mới 28 tuổi, nhưng quan điểm kinh doanh của anh Nguyễn Cảnh Quý rất đáng ngưỡng mộ khi luôn cho khách hàng sự rõ ràng, tin tưởng với các chính sách đổi trả, bảo hành, hoàn tiền nhằm khẳng định chất lượng và thương hiệu Quý Luxury nâng tầm vị thế. “Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng với mẫu mã, quy chuẩn hoặc sản phẩm đã có dấu hiệu sửa chữa, không còn mới thì có thể trả lại hàng và được hoàn lại 100% số tiền đã đặt hoặc thanh toán” – đó là cam kết của vị doanh nhân Nguyễn Cảnh Quý. Mặt khác, chính sách bảo hành luôn đề cao và chú trọng, anh chia sẻ rằng: “Trong thời gian quy định hãng ghi trên phiếu bảo hành, các sản phẩm của hãng sản xuất sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường” – đây là điều mà Quý Luxury đã luôn giữ chân được khách đến và đi với một thái độ hài lòng dù trước hay sau khi đã mua sản phẩm.

Cuối cùng, để có được thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Nguyễn Cảnh Quý đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm và gia đình luôn đồng hành cùng anh trên mọi chặng đường phát triển của Quý Luxury. Để được trải nghiệm các sản phẩm và được tư phấn dịch vụ tại Quý Luxury, Quý độc giả liên hệ:

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Quý Luxury

Địa chỉ: 115B Trung Phụng (ngõ 360 Xã Đàn cũ), quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097-840-9999

Website: https://quyluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Quy8800Vertu

Tâm Võ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây