Demo “Chồng nhà người ta”: Nhân dịp sinh nhật, Doanh nhân Vũ Ngọc Hải tặng vợ “xế hộp” CHỈ CÓ khoảng 2 tỷ đồng

  0
  480

  Vừa qua, trên mạng xã hội Vũ Ngọc Hải – Giám Đốc điều hành tại Dự án Dinh dưỡng BAS Việt Nam Babyme, Alma, Samine gây bão cộng đồng mạng khi tặng bà xã “xế hộp” Mercedes Benz GLC có giá lăn bánh tại thị trường Việt Nam khoảng 2 tỷ đồng.

  Không hổ danh là ông chồng nhà người ta chẳng bao giờ khiến cho Cộng đồng mạng thất vọng. Trên trang cá nhân, anh đã đăng tải hình ảnh tặng vợ siêu xe, khiến nhiều người vô cùng tò mò và thích thú khen ngợi. Một món quà sinh nhật đắt giá chắc hẳn là điều ai cũng mong ước.

  Đúng là chồng nhà người ta chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, hạnh phúc đôi khi chỉ cần như là đủ.
  Khi nhận được món quà, cô vợ chỉ biết xúc động rồi ôm chầm lấy chồng.

  Biết được vợ thích, nên anh đã nghiên cứu khá lâu, tặng cho cô món quà ý nghĩa. Trước khi đến nơi nhận xe, vợ hoàn toàn không biết chồng sắp mang đến cho mình bất ngờ lớn đến thế.

  Được biết, người chồng trong câu chuyện trên là Vũ Ngọc Hải – Giám Đốc điều hành tại Dự án Dinh dưỡng BAS Việt Nam Babyme, Alma, Samine, đây cũng là nhãn hàng Dinh dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam. Vợ anh là Thái Ninh, không chỉ phụ giúp chồng kinh doanh mà cô còn lấn sang lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại, hai vợ chồng có một cậu con trai kháu khỉnh và đang sinh sống tại Hà Nội.

  Chiếc xe này do chính tay Thái Ninh vợ của Vũ Ngọc Hải đi bấm số, đứng tên nên cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc và trên hết là bất ngờ bởi sự quan tâm đến từng chút một của chồng.

  Đây không phải lần đầu nhường vợ tỏa sáng, nam doanh nhân luôn ưu tiên những thứ tốt nhất, xịn nhất để bà xã của mình nổi bật khi lộ diện trước cộng đồng.

  Ông bà ta có câu “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn” giờ lại được cặp đôi vợ chồng Vũ Ngọc Hải chứng minh thêm lần nữa tôi lại càng thêm thấm thía câu nói này. Đời người phụ nữ may mắn nhất có lẽ không phải là gì khác ngoài tìm được cho mình một người tri kỷ, một nửa thực sự tôn trọng và biết yêu thương mình.

  Hoài Thương

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây