Để thành công, tài năng thôi chưa đủ, bạn cần phải nỗ lực thật nhiều để trau dồi và hoàn thiện bản thân” đó chính là châm ngôn đồng thời là kim chỉ nam để chị Hồng Nhung không ngừng cố gắng, xứng đáng với sự tin yêu của tất cả mọi người.

Sở hữu tấm bằng Đại học ngành Thiết kế thời trang của Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội nhưng chị lại “bén duyên” với nghề cố vấn tài chính và kinh doanh từ khi ra trường. Nhìn lại những gì đã trải qua, chị Nhung thầm cảm ơn cuộc đời, những cơ duyên, người bạn tốt mà chị có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ.

Sống với ước mơ, khát vọng để nuôi dưỡng niềm đam mê

Quãng thời gian mới chập chững khởi nghiệp, cũng giống như bao nhiêu người trẻ, chị Hồng Nhung gặp rất nhiều khó khăn, đôi lúc tưởng chừng không thể bước tiếp. Nhưng bằng ý chí và nghị lực kiên cường cùng niềm tin mãnh liệt vào sự tử tế, nữ cố vấn tài chính đã vượt qua những “thách thức” đầu đời và dần khẳng định vị thế của bản thân trên thương trường khốc liệt.

Với tâm niệm “Thời gian sẽ không bao giờ chờ đợi chúng ta”, từ lúc còn là sinh viên, chị Nhung đã không ngừng tìm tòi, học hỏi kiến thức mới đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính.

Bước ra khỏi cổng trường Đại học cũng là lúc chị bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp riêng. Khởi nghiệp vốn dĩ là việc không mấy dễ dàng, đối với một cô gái còn trẻ như chị tại thời điểm ấy thì điều đó còn được nhân lên gấp bội phần. Thế nhưng, bằng sự nghiêm túc cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, chị đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để có được những thành công bước đầu như hôm nay.

Không giống những bạn bè cùng trang lứa, sau khi ra trường tìm kiếm cho mình một công việc nhà nước ổn định hay đúng chuyên ngành học. Mà chị Hồng Nhung chọn ngành làm đẹp để khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Sau 15 năm nỗ lực và cố gắng không ngừng nghĩ để giúp phái đẹp trở nên xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống. Chị trở thành một cô chủ tiệm nail nổi tiếng tại Hạ Long đào tạo rất nhiều học viên lành nghề và thành danh.

Với niềm đam mê và ý chí cầu tiến cao chị tiếp tục thử sức bản thân với lĩnh vực kinh doanh Sarffron. Khi việc kinh doanh đang trên đà phát triển thì ảnh hưởng của đại dịch Covid kéo dài chị rơi vào khủng hoảng kinh tế.

Là một cô nàng thông minh, nhạy bén luôn biết lấy khó khăn làm động lực chị đã nhìn thấy cơ hội, biết nắm bắt đúng thời điểm, chị tiếp tục tìm hiểu về đầu tư tài chính và tìm thấy niềm đam mê với lĩnh vực công nghệ mới mẻ này. Chị gia nhập và trở thành người dẫn dắt tại Wins Bank Global – một ngân hàng số ứng dụng công nghệ Blockchain. Chị quyết định rẽ hướng và mở rộng sang lĩnh vực này trong vai trò Cố vấn tài chính. Hiện tại, chị đang đảm nhận vị trí Chủ tịch kiêm cố vấn đầu tư nền tảng công nghệ số 4.0 của Hệ thống DiorGroup dẫn dắt hàng nghìn thành viên trong đội của mình cùng nhau hướng đến mục tiêu giúp đỡ nhiều người tự do và độc lập về kinh tế.

Trải qua những thách thức trong quá trình khởi nghiệp là thế, chị cho rằng mình thật sự may mắn bởi thất bại là bàn đạp để phát triển. Với chị Hồng Nhung, cơ hội phát triển chính là cơ hội gặt hái được thành công. Vì vậy, chị không bao giờ nghĩ đến việc ngừng trang bị và trau dồi các kỹ năng cho riêng mình. Chị Nhung luôn tìm tòi nghiên cứu, chấp nhận thách thức để làm chìa khóa và cơ hội trải nghiệm cuộc sống thành công.

Trong tài chính, nữ cố vấn luôn đặt sự tận tâm, uy tín, tử tế lên hàng đầu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình như những người thân trong gia đình. Chị sẵn sàng kiên nhẫn giải thích về thị trường, biến động để có thể đưa ra những quyết định hợp lý nhất. Chị mong muốn có thể giúp đỡ hàng triệu người biết thay đổi cuộc sống của mình. Chính sự nhiệt tình của chị đã thu hút hàng nghìn người gia nhập và mang lại sự uy tín trong công việc.

Không thể “đơn độc” trong hành trình biến những ý tưởng thành hiện thực, Hồng Nhung cho rằng mình cần một môi trường chuyên nghiệp để phát triển bản thân thêm nữa, để phát huy được hết khả năng vốn có và lan tỏa đi những giá trị cho cộng đồng, xã hội. Với mong muốn ấy, chị đã không ngần ngại thành lập nên Hệ Thống DiorGroup để cố vấn và hướng dẫn đầu tư trực tuyến.

Hệ thống DiorGroup – Cơ hội để tạo nên sự khác biệt

Đây là cơ hội để các bạn được chị Hồng Nhung tư vấn và hướng dẫn tham gia đầu tư trực tuyến các dự án tài chính. Mặc dù là một lĩnh vực khá mới mẻ, nhưng có thể thấy những người đầu tư thuộc mọi tầng lớp, từ doanh nhân, giới tri thức cho đến người già, những bạn học sinh, sinh viên, những người có thể chưa biết gì về giao dịch tài chính.

Là một người dẫn lối đầu tư, Hồng Nhung luôn tạo điều kiện và giúp đỡ những nhà đầu tư mới bằng việc đào tạo, tư vấn qua Zoom, về các chủ đề khác nhau trong đầu tư và tăng Level kinh doanh, cùng nhau tăng số lượng, chất lượng, tư duy của hệ thống. Niềm vui nhất của một chuyên gia tư vấn tài chính là nhận được những thông báo về việc đầu tư thành công và đạt được mục tiêu của các thành viên trong đội nhóm, giúp cho họ có cuộc sống đầy đủ hơn – đó chính là mục tiêu là chị luôn cố gắng tạo ra.

Đối với chị, tiêu chí để chọn 1 dự án đơn giản chỉ cần 4 điều sau đây: Hãy tưởng tượng ta chọn dự án giống như chọn 1 miếng đất để gieo trồng cây thịnh vượng vậy.

1. Dự án: để tìm được mảnh đất phù hợp và tốt với mình thì phải đi tìm và trải nghiệm, đừng nản lòng, cứ kiên trì mà tìm, hoặc nên dựa vào những người bạn có kinh nghiệm thành công trong việc đó.

𝟐. 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦: Một quy trình hệ thống chăm sóc hạt giống chuyên nghiệp và đều đặn sẽ làm tỷ lệ hạt giống nảy mầm cao hơn, nuôi dưỡng cây tốt hơn. Hãy xem hệ thống đó đang có quy trình đào tạo như thế nào, thì bạn sẽ được phát triển như thế ấy.

𝟑. 𝐓𝐞𝐚𝐦: đồng đội của chúng ta. Hãy xem cách Leader và đồng đội trong đó đối xử với upline, downline, side line như thế nào, bạn sẽ được đối xử như thế ấy.

𝟒. 𝐌𝐞: Nếu đã được thấy một mảnh đất xinh đẹp, một hệ thống tưới tiêu chuyên nghiệp, một môi trường xanh sạch, thì bản thân hãy cho phép mình sẵn sàng mở lòng, sẵn sàng hoà nhập và phát triển mạnh mẽ.

Thông qua việc cố vấn tài chính, chị Hồng Nhung cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng: “Các bạn hãy học cách nắm bắt cơ hội và tạo nên sự khác biệt bởi ai cũng đều có cơ hội như nhau, quan trọng là nắm bắt nó như thế nào, tận dụng ra sao. Nếu bạn không nhanh chóng nắm lấy nó, nó sẽ thuộc về tay người khác, bạn sẽ chẳng biết đến bao giờ bản thân mình sẽ có được cơ hội lần hai”.

Bên cạnh việc kinh doanh và làm tài chính giỏi, chị còn được mọi người biết đến và quý mến bởi chị Hồng Nhung có một tấm lòng nhân ái. Ngoài công việc, hằng năm Hệ thống DiorGroup luôn tổ chức rất nhiều chuyến từ thiện đến các vùng sâu, vùng xa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp thêm một niềm vui nhỏ chia sẻ với những mãnh đời còn cơ cực trên khắp mọi miền đất nước.

Dù ở vai trò nào chị Hồng Nhung cũng đều thể hiện tinh thần trách nhiệm của một người đứng đầu. Với tinh thần ấy, chị đang dẫn dắt đội ngũ của mình ngày càng lớn mạnh khẳng định vị thế ngày càng cao trong lĩnh vực tài chính.

Minh Thư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây