Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCHoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở thành đại...

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở thành đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Tối 16/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” năm 2021 nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trong xã hội chăm lo cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dịp Tết Tân Sửu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” năm 2021.

Với danh hiệu cao quý, cô đã lan tỏa được lòng nhân ái cũng như truyền cảm hứng cho giới trẻ về tinh thần tương thân tương ái. Sau gần 2 tháng đăng quang, Đỗ Hà tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà bày tỏ niềm tự hào khi được đảm nhận vai trò quan trọng lần này. Hoa hậu Đỗ Thị Hà với vai trò đại sứ cũng sẽ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của Hội năm nay.

Xuất hiện tại sự kiện của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện tà áo dài trắng thướt tha khi đảm nhận cương vị mới. Dù thời tiết Hà Nội đang bước vào giai đoạn rét đậm, nhiệt độ thấp nhất chỉ từ 10-14 độ. Mặc dù vậy nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn luôn nở nụ cười trên môi và thân thiện với mọi người. 

Người đẹp chia sẻ: “Hà vô cùng vinh dự khi được Hội Chữ thập đỏ tin tưởng giao nhiệm vụ và trở thành đại sứ hình ảnh năm nay. Bằng tiếng nói và sức lan tỏa của mình, Hà sẽ cố gắng đem lại thật nhiều lợi ích cho cộng đồng trong tương lai thông qua những hoạt động, phong trào. Tin rằng việc đồng hành cùng Hội trong thời gian tới sẽ giúp Hà tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội và khơi gợi lòng trắc ẩn của giới trẻ Việt Nam”.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà còn là Đại sứ hình ảnh của hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII năm 2021. Cô cùng nàng Á hậu là Phương Anh và Ngọc Thảo thường xuyên tham gia vào những ngày hội hiến máu trong suốt thời gian qua. Từ đó, kêu gọi được đông đảo tình nguyện viên hưởng ứng và góp phần làm giàu cho “ngân hàng” máu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà còn là Đại sứ hình ảnh của hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII năm 2021.

Trước đó, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng đã có nhiều chuyến đi đến một số tỉnh thành như Quảng Nam, Thanh Hóa để giúp đỡ những người dân còn gặp khó khăn. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà đã tổ chức lễ ra mắt học bổng mang tên mình nhằm hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó.

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét