Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCHồng Nhung công khai sánh đôi bên bạn trai ngoại quốc trong...

Hồng Nhung công khai sánh đôi bên bạn trai ngoại quốc trong đám cưới con gái Thanh Lam

Tối ngày 25/1, đám cưới con gái Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung đã được diễn ra tại Hà Nội. Rất nhiều những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đã tới mừng hạnh phúc cho Thiện Thanh gồm Mỹ Linh, Hà Trần, Tùng Dương, saxophone Trần Mạnh Tuấn… Đặc biệt, diva Hồng Nhung và bạn trai ngoại quốc cũng có sự hiện diện đầy chú ý khi tới chúc mừng hạnh phúc gia đình người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Đám cưới con gái Thanh Lam diễn ra vào tối ngày 25/1.

Con gái diva Thanh Lam – Thiện Thanh tổ chức lễ cưới với thạc sĩ chuyên ngành Nhạc thính phòng – Nguyễn Thăng Long. Anh vừa tốt nghiệp thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh từng là thí sinh Vietnam Idol đúng năm nhạc sĩ Quốc Trung làm giám khảo. Thiện Thanh cũng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Diva Thanh Lam từng chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi con gái tìm được người chồng có chung niềm đam mê nghệ thuật.

Con gái diva Thanh Lam – Thiện Thanh tổ chức lễ cưới với thạc sĩ chuyên ngành Nhạc thính phòng – Nguyễn Thăng Long.

Được biết, Hồng Nhung cùng bạn trai bay ra Hà Nội để tham dự tiệc cưới và chuẩn bị quay lại Sài Gòn. Thời gian gần đây Hồng Nhưng khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người yêu lên MXH. Bên cạnh đó, bạn trai bác sĩ của Thanh Lam cũng có mặt trong tiệc cưới.

Hồng Nhung cùng bạn trai bay ra Hà Nội để tham dự tiệc cưới và chuẩn bị quay lại Sài Gòn.

Trong chiếc áo dài nền nã, Hồng Nhung và bạn trai ngoại quốc nhẹ nhàng nắm tay đầy tình cảm. Khoảnh khắc đặc biệt này cũng được nữ ca sĩ lưu lại trên mạng xã hội, kèm theo đó là lời chúc mừng: “Các bác xúng xính đi dự lễ cưới của con gái rượu bố Quốc Trung, mẹ Thanh Lam! Khi các con trưởng thành là khi các phụ huynh bước vào nửa thứ hai của cuộc đời. Thấy các con hạnh phúc là thấy được vui lây! Chúc phúc!”.

Bạn trai bác sĩ của Thanh Lam cũng góp mặt.

Sau một thời gian úp mở về một nửa, vào ngày đầu năm mới 2021, Hồng Nhung chính thức công khai tình cảm khi đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến du lịch với bạn trai ngoại quốc cùng các con. Dù không chia sẻ gì nhiều về tình mới, song có thể nhận thấy Hồng Nhung đang rất hạnh phúc với những gì mình đang có, đặc biệt là từ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng trước.

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét