Mạng xã hội gần đây đang nổi lên những video mang tính giải trí với chủ đề hài hước, gần gũi, chân thực của chàng trai Hùng Mạnh, hay còn gọi với biệt danh là “Mạnh Ba Tuổi”.

Kênh youtube sở hữu nút “play bạc” với nhiều video giải trí sáng tạo

Chàng trai tên thật là Hùng Mạnh, hay còn được biết đến với nghệ danh dí dỏm “Mạnh Ba Tuổi”. Công việc chính của anh là tạo ra những video giải trí với chủ đề hài hước, gần gũi với đời thường, nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp người xem giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Vì lí do đó, khán giả luôn yêu thích những video mà anh đăng tải. Bằng chứng chính là 100.000 lượt đăng kí trên kênh Youtube “Mạnh Ba Tuổi” và nhiều video được hàng ngàn, hàng triệu lượt xem. Đó chính là động lực để giúp Hùng Mạnh tiếp tục trên con đường truyền cảm hứng tích cực đến cho mọi người.

Ngoài việc sở hữu một kênh Youtube giá trị, Hùng Mạnh còn nổi danh khi là một hot Tiktoker có rất nhiều video đạt triệu view, hàng trăm ngàn view với những video giải trí mang đậm chất “Mạnh Ba Tuổi”. Những video đó đã để lại không ít ấn tượng trong lòng người xem. Sở hữu hơn 500 lượt follow và hơn 14 triệu lượt thích, “Mạnh Ba Tuổi” đã đạt được cột mốc mà nhiều Tiktoker hằng mong muốn.

Điển hình nhất, video chế biến tôm hùng bằng nước dừa, tự tay anh nấu cho con gái trong ngày sinh nhật. Với ý tưởng sáng tạo, phù hợp với xu hướng và cũng vô cùng chân thực, gần gũi với đời thường, video đã thu hút về gần 4,6 triệu lượt xem trên diễn đàn Tiktok “Mạnh Ba Tuổi”. Điều đó thể hiện rõ sức ảnh hưởng của anh được lan tỏa rộng hơn.

Những ý tưởng làm nội dung video của anh Hùng Mạnh đến từ đâu?

Là một người có ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội, nên tôi muốn những gì bản thân chia sẻ đều mang đến một giá trị tích cực nhất định cho mọi người, đó cũng chính là lí do tôi thực hiện những video này.

Bên cạnh đó, tôi mong rằng mọi người có cảm giác thoải mái, thư giãn khi xem những video, những clip mà tôi tạo ra. Do đó, ngoài sự giải trí, cách dẫn chuyện hài hước, chuyên nghiệp thì sự sáng tạo, bắt kịp xu hướng giới trẻ luôn là yếu tố mà tôi chú trọng hàng đầu.

Bí quyết sở hữu những video triệu view của “Mạnh Ba Tuổi” là gì?

Tiktok là nền tảng mới để mọi người có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, sản phẩm trên Tiktok muốn sở hữu triệu view thì bạn phải tâm huyết, dành thời gian chăm chút cho kênh, cũng như chọn chủ đề để chia sẻ. 

Với kênh Tiktok của tôi, ở ngoài đời như thế nào thì trên Tiktok cũng như vậy. Tôi thường quay lại và đăng tải những thước phim về cuộc sống đời thường, về những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ giữa tôi với mọi người xung quanh. Đó chính là mục đích chính mà tôi muốn chia sẻ đến người xem.

Thứ hai, chủ đề chọn cũng cần theo trend – đây cũng là cách dễ có đề xuất để theo dõi trên Tiktok.

Thứ ba, tôi còn cho biết việc đầu tư kịch bản cần kết hợp giữa kiến thức và giải trí. Vì vậy cách truyền đạt phải có chút hóm hỉnh, hài hước, gần gũi.

Thứ tư, cần lưu ý về mặt âm thanh, hình ảnh. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên một clip Tiktok hay Youtube triệu view.

Và cuối cùng, để sở hữu clip triệu view trên Tiktok, người chơi phải hiểu luật chơi và tuân thủ luật của Tiktok. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải nghiên cứu thị trường, mối quan tâm của khách hàng để có chủ đề hot, không vi phạm các chính sách cộng đồng.

Nhìn lại hành trình của tôi, thành tựu “Mạnh Ba Tuổi” đáng tự hào nhất là gì?

Không chỉ là Tiktoker, niềm tự hào của Hùng Mạnh còn đặt ở cương vị CEO Công ty TNHH SXTM Hoàng Thiện, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH TMSX – XNK Hoàng Hưng Long đồng thời là Phó Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm HAMA, là một startup thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm, câu chuyện về tôi đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ đang ấp ủ dự định dấn thân vào thị trường kinh doanh này.

Trong tương lai, Hùng Mạnh dự định sẽ tiếp tục tập trung phát triển cả hai kênh Youtube và TikTok “Mạnh Ba Tuổi”. Với mong muốn tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, mọi người. Chúc cho anh sẽ ngày càng tạo ra nhiều dự án mới, sáng tạo và tích cực hơn. 

Hàn Uyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây