Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCMua sắm phong cách đường phố đẹp nhất từ các buổi trình...

Mua sắm phong cách đường phố đẹp nhất từ các buổi trình diễn của Tuần lễ thời trang Paris

Chúng tôi thức dậy khá muộn sau bữa tiệc và rượu vang tự do vào đêm hôm trước. Sau khi thu dọn đồ đạc và bản thân, chúng tôi đi xuống phòng ăn nhỏ của gia đình bản xứ để ăn sáng.

Thật sảng khoái, điều mong đợi ở cô ấy cũng giống như điều mong đợi ở Lara Stone: chụp một bức ảnh đẹp.

Chúng tôi đang đi đến Dãy núi Rila, nơi chúng tôi đang thăm Tu viện Rila, nơi chúng tôi thưởng thức trứng bác, bánh mì nướng, mekitsi, mứt địa phương và trà bạc hà.

Chúng tôi lang thang khắp địa điểm với những xe buýt chở khách du lịch khác, nhưng lạ thay nơi này dường như không đông đúc. Tôi không chắc đó có phải là quy mô tuyệt đối của địa điểm hay không hay liệu quần chúng có tụ tập ở một khu vực và không đi xa nhà thờ chính hay không, nhưng tôi không cảm thấy choáng ngợp bởi khách du lịch trong tu viện.

Đi qua Cầu Sư tử và đi đến Giáo đường Do Thái, sau đó trú ẩn trong Sảnh Chợ Trung tâm cho đến khi cơn mưa giữa chiều tái diễn (nhưng ngắn ngủi) qua đi.

Cảm thấy sảng khoái sau một ly cà phê espresso, chúng tôi đi bộ một đoạn ngắn đến Nhà thờ Hồi giáo Banya Bashi nhỏ nhưng thân thiện, sau đó đi xuống khu phức hợp Serdica cổ kính.

Chúng tôi đã kiệt sức sau một ngày dài di chuyển, vì vậy chúng tôi quay trở lại khách sạn và gặp nạn.

Tôi đã có kỳ vọng thấp về Sofia như một thành phố, nhưng sau chuyến tham quan đi bộ, tôi hoàn toàn yêu thích nơi này. Đây là một thành phố dễ dàng di chuyển và là một thành phố xinh đẹp – mặc dù xung quanh nó xấu xí, kiên cố và vững chắc do cộng sản xây dựng. Sofia có một mặt tiền rất trung bình khi bạn vào thành phố, nhưng một khi bạn lạc vào khu vực phố cổ, mọi thứ sẽ thay đổi.

NẾU CÓ, BẠN CÓ THỂ LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỐT

Quần áo có thể biến đổi tâm trạng và sự tự tin của bạn. Thời trang di chuyển nhanh đến mức, trừ khi bạn có một quan điểm vững chắc, bạn có thể mất đi tính toàn vẹn. Tôi thích được thực. Tôi không thích mọi thứ được dàn dựng hoặc cầu kỳ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phát điên nếu tôi không có một nơi để trốn thoát. Bạn phải trung thực với di sản của mình, đó là ý nghĩa của thương hiệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét