Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCỒn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP, lời Trấn Thành bất...

Ồn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP, lời Trấn Thành bất ngờ bị đào lại

Ở thời điểm hiện tại, khán giả thi nhau mổ sẻ ý nghĩa của từ “Thương em” mà Sơn Tùng vừa nói. Một số cư dân mạng “đào bới” lại phát ngôn của Trấn Thành tại một show truyền hình trong quá khứ rồi “tấn công”, mỉa mai Sơn Tùng M-TP gây xôn xao.

Mọi đồn đoán quanh mối quan hệ của Hải Tú – Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm càng thêm ầm ĩ khi cư dân mạng phát hiện ra chuyện Sơn Tùng M-TP đã unfollow Instagram Thiều Bảo Trâm.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay gây xôn xao dư luận tuần qua.

Trước khi trình diễn hit mới “Chúng ta của hiện tại”, Sơn Tùng M-TP có chia sẻ đầy cảm xúc: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng, chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!”.

Một số khán giả “đào bới” lại phát ngôn của Trấn Thành tại một show truyền hình trong quá khứ: “Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em bởi vì chữ “thương” nặng lắm!”. Họ cho rằng, phát ngôn này của Trấn Thành chính xác và phù hợp dành cho Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại, giữa nghi vấn chia tay mối tình hơn 8 năm giấu kín.

Trấn Thành bức xúc vì bị dân mạng “đào bới” lại phát ngôn trong quá khứ, bị cho là mỉa mai Sơn Tùng M-TP.

Một số khán giả bình luận rằng Trấn Thành nói đúng, “thương em” chỉ phù hợp khi 2 người đang còn trong mối quan hệ yêu đương. Còn khi đã không còn gì với nhau, nói “thương em” chỉ càng làm cho người bị bỏ lại càng thêm đau đớn. Nhất là trong trường hợp 2 người chia tay vì nghi vấn có kẻ thứ ba chen vào. Dù tình huống mà Trấn Thành định nghĩa về từ “Thương em” không hề liên quan đến vụ lùm xùm của Sơn Tùng nhưng khán giả vẫn lôi kéo vào câu chuyện ầm ĩ trên mạng xã hội mấy ngày qua. 

Trấn Thành chia sẻ trên trang Facebook của mình.

Vô tình bị vướng vào câu chuyện của đàn em, Trấn Thành tỏ ra khó chịu: “Tôi lạy mấy “thánh khảo cổ” 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu một câu tôi nói cách đây 3-4 nghìn năm, rồi vu tôi cà khịa người khác. Để tôi yên đi mà!”.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả tỏ ra bức xúc khi biết tin cuộc sống và danh tiếng của Trấn Thành vô tình bị ảnh hưởng bởi nghi vấn tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét