Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCPhương Mỹ Chi lần đầu đóng phim điện ảnh đầu tay “Mùa...

Phương Mỹ Chi lần đầu đóng phim điện ảnh đầu tay “Mùa hè 1999”

Bộ phim “Mùa hè 1999”, đại diện nhà sản xuất Lang Thanh Nhi cho biết: “Chúng tôi không cố gắng tạo nên một dòng phim chạy theo xu hướng hoài cổ. Với “Mùa hè 1999” chúng tôi đơn thuần chỉ kể về câu chuyện của tuổi trẻ. Đó có thể là câu chuyện của tôi, của bạn, của rất nhiều người từng trải qua thời khắc đếm ngược trước sự kiện Y2K vô cùng đáng nhớ. Điều chúng tôi làm là tái hiện đâu đó mảng kí ức thật rực rỡ của thế hệ 8x,9x mà thôi”.

Mùa hè 1999 tái hiện đâu đó mảng kí ức thật rực rỡ của thế hệ 8x,9x.

“Mùa hè 1999” kể về câu chuyện của ba thế hệ: bà ngoại, mẹ và con gái liên kết với nhau bằng những đoạn hồi ức tuổi trẻ dữ dội, cuồng nhiệt của mỗi người. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện tại, họ lại vô tình để rơi mất nhau vì những tiếng nói không cùng thế hệ. Và mùa hè của năm 1999 tình cờ xuất hiện và tạo nên một mối dây liên kết khiến những tình cảm gia đình được trân trọng nhiều hơn và xích gần nhau hơn.

“Mùa hè 1999” kể về câu chuyện của ba thế hệ: bà ngoại, mẹ và con gái liên kết với nhau bằng những đoạn hồi ức tuổi trẻ dữ dội, cuồng nhiệt của mỗi người.

Phim gây chú ý khi có sự tham gia của Phương Mỹ Chi. Đây là vai diễn đầu tay nên được nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết. “Khi casting phim, tôi không biết có đạo diễn ngồi đó. Bản thân chỉ cố gắng hoàn thành phân đoạn của mình tốt nhất có thể. Tôi cảm thấy may mắn, bởi nếu biết trước đạo diễn thì vô tình làm bản thân áp lực, lo lắng, có thể sẽ không diễn được. Sau đó đạo diễn hỏi tôi có bạn trai chưa, nhiều câu hỏi khác nữa để tạo cảm giác gần gũi, giúp tôi bớt hồi hộp. 2 ngày sau thì ê-kíp thông báo tôi trúng vai. Được đóng phim tôi rất vui và hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Phương Mỹ Chi

Sau khi trúng vai, giọng ca trẻ thừa nhận cô có một chút lo lắng khi đoàn phim yêu cầu phải giảm 8kg để hình ảnh phù hợp với vai diễn. “Mùa hè 1999” dự kiến sẽ được bấm máy trong thời gian tới.

Phương Mỹ Chi thể hiện sự quý mến với nghệ sĩ Minh Phượng.

Không chỉ có cốt truyện và màu sắc retro tạo điểm nhấn, một điều nữa khiến “Mùa Hè 1999″ mang đến nhiều bàn tán xôn xao chính là dàn sao tham gia phim này. Với Tuyết Anh (vai Thanh Tú), Sơn Soho (vai Hoàng), Trịnh Tài (vai Phong), Khánh Linh (vai Lam), Tiến Đức (vai Sơn) của cột mốc 1999 và Phương Mỹ Chi (vai Minh), nghệ sĩ Minh Phượng (vai Bà Diệu), Quang Vũ (vai Bear), Bảo An (vai Hà), Bảo Ngọc (vai Thúy), Hồng Nhung (vai Thảo), Him Phạm (vai Lucas) của cột mốc 2015 còn là nhiều ẩn số cho nhiều khán giả.

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét