Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCTỔNG CỤC VĂN HÓA TRUNG QUỐC PHÁT VĂN BẢN, CHÍNH THỨC PHONG...

TỔNG CỤC VĂN HÓA TRUNG QUỐC PHÁT VĂN BẢN, CHÍNH THỨC PHONG SÁT TRỊNH SẢNG

Nửa đêm ngày 20/1, Quảng Điện chính thức ra văn bản tuyên bố phong sát, cấm sóng Trịnh Sảng trên toàn bộ các phương diện từ điện ảnh cho tới truyền hình. Từng câu từng chữ của văn bản khiến công chúng bất ngờ về mức độ đanh thép và răn đe của Cục dành cho nghệ sĩ có bê bối gây sốc nhất lịch sử làng giải trí Hoa ngữ. Đây là thông tin nóng hổi nhất showbiz ngày hôm nay (21/1).

Scandal thuê người mang thai rồi bỏ con củaTrịnh Sảng đang gây chấn động trong dư luận Trung Quốc. Dù tin tức mới chỉ nổ ra trong 3 ngày nhưng sức công phá của nó là vô cùng khủng khiếp, kéo theo đó là sự nghiệp của Trịnh Sảng đứng bên bờ vực thẳm.

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Hai ngày đầu sự việc bị vạch trần, nhiều tin đồn lan truyền cho rằng Trịnh Sảng sẽ bị “phong sát” (cấm sóng, cấm xuất hiện trên màn ảnh và cấm hoạt động nghệ thuật dưới mọi hình thức). Chuyện Trịnh Sảng bị phong sát là điều ai cũng dự đoán từ trước, nhưng mọi người không thể ngờ rằng Tổng Cục phát thanh, điện ảnh và truyền hình Trung Quốc (hay còn gọi là Quảng Điện) ra văn bản chính thức loại bỏ nữ diễn viên ra khỏi giới giải trí. Đây là lần đầu tiên, Tổng cục văn hóa Trung Quốc lại thẳng tay khai trừ nghệ sĩ với hình thức phát văn bản chính thức, công bố rộng rãi trước công chúng như thế này. Dư luận gọi rằng đây là lần phong sát toàn diện, công khai đầu tiên trong lịch sử giới giải trí của đất nước này.

Lần đầu tiên, Tổng cục văn hóa Trung Quốc lại thẳng tay khai trừ nghệ sĩ với hình thức phát văn bản chính thức

Chi tiết văn bản của Quảng Điện như sau: “Chúng tôi nhận thấy sự việc Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ ở nước ngoài rồi sau đó lại muốn bỏ con đã khiến dư luận dậy sóng. Mang thai hộ không phải là vấn đề riêng của một cá nhân, không phù hợp với pháp luật và trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục. Trốn tránh pháp luật, mang thai ở nước ngoài, lại có ý định không nuôi dưỡng, một diễn viên như vậy là vô cùng thiếu đức. Công chúng không đồng tình, không chấp nhận và cũng không cho phép kẻ gây ra bê bối, làm ô nhiễm đạo đức xã hội, trật tự công cộng và trái thuần phong mỹ tục. Chúng tôi sẽ không tạo cơ hội và nền tảng để những cá nhân gây bê bối này lên tiếng hay xuất hiện. Chúng tôi luôn quyết tâm vì công chúng đưa ra một nền tảng truyền hình lành mạnh, tích cực”.

Một tiếng chuông cảnh báo sự nghiệp Trịnh Sảng sẽ sụp đổ từ đây

Sau đó, hàng loạt những thương hiệu nhanh chóng ra thông báo hủy hợp tác với cô, các dự án cũng lần lượt xóa tên Trịnh Sảng. Những động thái này như là một tiếng chuông cảnh báo sự nghiệp Trịnh Sảng sẽ sụp đổ từ đây. 

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét