Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCTrấn Thành, Trường Giang cùng các nghệ sĩ khác lỡ hẹn với...

Trấn Thành, Trường Giang cùng các nghệ sĩ khác lỡ hẹn với Táo Quân

Chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2021” ghi hình buổi đầu tiên diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị, tối 26/1. Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay đều là những gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Dàn diễn viên trẻ có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn.

Ê-kíp Táo Quân từng gửi lời mời đến các danh hài như Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Xuân Nghị. Tuy nhiên, các nghệ sĩ phải từ chối vì lịch diễn dày đặc.

Các danh hài như Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Xuân Nghị. Tuy nhiên, các nghệ sĩ phải từ chối vì lịch diễn dày đặc.

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ BTC chương trình Táo Quân có 7 lần gửi lời mới đến danh hài Hoài Linh. Do không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không đảm bảo nên nam nghệ sĩ đã từ chối. “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”, Hoài Linh chia sẻ.

Do không sắp xếp được thời gian và sức khỏe không đảm bảo nên nam nghệ sĩ đã từ chối.

Dù được đạo diễn Đỗ Thanh Hải gửi lời mời hợp tác song Trấn Thành đành phải từ chối. Lý do, vào dịp cận Tết Nguyên đán, ông xã của Hari Won vướng nhiều lịch diễn, không thể bay ra Hà Nội để tập luyện cùng dàn Táo. “Nhiều nghệ sĩ phía Nam được chúng tôi mời, họ rất muốn nhưng phút chót thì đều không thể bố trí tham gia được. Họ rất tiếc nuối và chúng tôi cũng rất tiếc nuối”, nhà sản xuất chương trình Táo Quân nói.

Dù được đạo diễn Đỗ Thanh Hải gửi lời mời hợp tác song Trấn Thành đành phải từ chối.

Giống như Hoài Linh, Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang cũng từ chối tham gia Táo Quân vì không sắp xếp được thời gian. Trên thực tế, Táo Quân là chương trình có thời lượng dài, đòi hỏi các nghệ sĩ phải toàn tâm toàn ý trong việc tập luyện, phối hợp lẫn nhau giữa các vai. Giữa tháng 1, nhiều nghệ sĩ trong ê-kíp đăng tải hình ảnh hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2021. Các buổi tập của họ thường bắt đầu vào chiều tối, kéo dài đến rạng sáng hôm sau. NSƯT Chí Trung chia sẻ kịch bản chương trình dày hơn 100 trang khiến anh lo lắng, sợ quên thoại.

Nghệ sĩ Trường Giang cũng từ chối tham gia Táo Quân vì không sắp xếp được thời gian.

Xuân Nghị nói: “Đạo diễn Khải Anh có trao đổi với tôi để sắp xếp lịch ra tập Táo quân 2021. Tuy nhiên lịch làm việc của tôi kín, ngày 24/1 tôi mới có thể ra Hà Nội tuy nhiên ngày 26/1 chương trình đã ghi hình. Anh Khải Anh nói chừng đó thời gian không đủ để tập. Hai anh em đều thống nhất năm sau sẽ sắp xếp lịch để ra sớm hơn”. Diễn viên “Nhà trọ Balanha” cho biết đây là lần thứ ba được mời tham gia Táo quân. Cách đây 5 năm anh được NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời nhưng Xuân Nghị cũng lỡ hẹn vì không sắp được lịch tập. Dù vắng mặt ở Táo quân nhưng Xuân Nghị vẫn xuất hiện ở chương trình “Gala cười”.

Dù vắng mặt ở Táo quân nhưng Xuân Nghị vẫn xuất hiện ở chương trình “Gala cười”.

Táo quân không còn chỉ là một chương trình truyền hình nữa mà nó giống như ngôi nhà. Cứ gần đến Tết là mọi người phải trở về, cùng nhau đón giao thừa thật ý nghĩa bên gia đình.

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét