Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCTuấn Trần – đóng vai con trai Trấn Thành trong “Bố Già”...

Tuấn Trần – đóng vai con trai Trấn Thành trong “Bố Già” bị chấn thương

Diễn xuất đầu tư, nhập tâm là điều cần thiết đối với lứa diễn viên mới. Tuy nhiên, các ngôi saođôi khi sẽ thiếu tiết chế mà dẫn đến những kết quả không như ý muốn, thậm chí gây hại cho bản thân. Đó là sự việc đã xảy ra với nam diễn viên Tuấn Trầntrên trường quay phimTết “Bố Già” . Vì quá nhập tâm trong một cảnh quay, bàn tay của anh đã gặp chấn thương nặng, cần cấp cứu ngay lập tức.

Vì quá nhập tâm trong một cảnh quay, bàn tay của anh đã gặp chấn thương nặng, cần cấp cứu ngay lập tức.

Trong video hậu trường hôm 23/1, êkíp “Bố Già” tiết lộ Tuấn Trần bị thương ở tay phải sau cảnh đấm liên tục vào tủ gỗ trong nhà. Đoàn phải ngừng làm việc để ngăn Tuấn Trần khi anh quá nhập vai. Trấn Thành mời một chuyên gia nắn xương tới sơ cứu trên phim trường.

Tay Tuấn Trần có vẻ rất nặng.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết lúc đó Tuấn Trần đang thực hiện cảnh quay oneshot (một cú máy không ngừng) với sự tham gia của hơn 100 người, cả diễn viên và nhân viên đoàn phim. Tuấn Trần nghỉ ở nhà một tuần trước khi trở lại phim trường làm việc cùng êkíp. “Khi bị thương, tôi kiên quyết xin quay tiếp. Mọi người đều nói tay bị vậy làm sao quay. Mọi người thật sự yêu thương và cảm thông cho tôi”, anh nói.

Trấn Thànhlà người có phản ứng hoảng hốt nhất, chặc lưỡi liên tục khi thấy tay Tuấn Trần tái lại, còn nhô xương lên. Nam chính “Bố Già” cảm thán: “Trời ơi nó khùng rồi!”, “Diễn vậy mà nó cũng diễn được”, ý chỉ sự lo lắng tột cùng dành cho đàn em. Ngay cả NSND Ngọc Giàuvà Lê Giang cũng không ngừng hỏi thăm, luôn ngồi bên cạnh để động viên Tuấn Trần.

Trấn Thành mời một chuyên gia nắn xương cho Tuấn Trần tới sơ cứu trên phim trường.

Đây có lẽ là một kinh nghiệm xương máu dành cho nam diễn viên trẻ tuổi của “Bố Già” , rằng diễn xuất cũng cần có sự tiết chế nhất định để giữ an toàn cho bản thân và cả bạn diễn. Ngược lại, đây cũng là một dấu hiệu khả quan, cho thấy các saotrẻ vẫn rất yêunghề kính nghiệp, diễn một cách lăn xả và hết mình chứ không phải chỉ “lấy hương lấy hoa” như nhiều khán giả vẫn đánh giá trong thời gian gần đây.

Bố Già” dự kiến ra mắt dịp Tết nguyên đán, với sự tham gia của Lê Giang, Quốc Khánh, Ngọc Giàu, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi… Năm ngoái, bản web-drama của phim đứng đầu top trending (thịnh hành) của Youtube. Mỗi tập đạt hàng chục triệu lượt xem.

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét