Chủ Nhật , 2 - Tháng Mười - 2022
spot_img
Trang chủÂM NHẠCVy Võ (Eve): “Nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy...

Vy Võ (Eve): “Nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất!”

“Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta đã có. Nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất” – lời chia sẻ của cô nàng hotgirl Vy Võ (Eve).

Vy Võ có niềm đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ và tài năng từ khi còn đi học. Tuy Vy không hoạt động nghệ thuật, nhưng bản thân rất thích những công việc liên quan tới nghệ thuật. Và nhờ anh Trần Đình Long (Gin Trần) mà Vy có cơ hội thực hiện những điều đó.

Tuy Vy không hoạt động nghệ thuật, nhưng bản thân rất thích những công việc liên quan tới nghệ thuật.

Năm 2015, lần đầu tiên Vy Võ được đóng MV, cô thường đến những quán cafe nhạc mộc và rất thích một nhóm nhạc nữ (Cocktails band) thành viên nhóm nhạc là bạn của Gin Trần. Cơ duyên hai người quen biết nhau từ đó, Gin Trần ngỏ lời mời Vy đóng MV “Vợ người ta” bản chính thức.

Năm 2015, lần đầu tiên Vy Võ được đóng MV.

Chuyện tình duyên của Vy bắt đầu từ cuối năm 2015, Gia Hào – hiện tại là chồng của Vy Võ bắt đầu follow facebook cá nhân của cô. Do không biết làm quen kiểu gì nên vào đầu năm 2016, anh chàng đã nhờ một người bạn chung nói chuyện với Vy bày tỏ việc muốn làm quen và gặp mặt.

Gia Hào – chồng của Vy Võ

Cô kể lại, nhớ về ấn tượng sau buổi gặp mặt đầu tiên mà Vy cảm nhận đó là Gia Hào là chàng trai khá kiệm lời và nghiêm túc. Vy khi ấy thích sự dịu dàng, chu đáo của anh. Vy chia sẻ: “Anh lúc đó bảo muốn có một cô bạn gái như mình. Mình bắt nạt anh bằng cách 3h sáng kêu nếu muốn thì nấu cháo mang sang. Sau đó anh mua cháo ếch sang nhà mình thật mặc dù khoảng cách giữa bọn mình khá xa. Vì điều đó mà mình chú ý đến anh hơn”.

Cũng như Vy Võ chia sẻ: “Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy”.

Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng, thanh xuân có qua đi thì kỷ niệm cũng sẽ còn mãi và vì những gì đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, là bài học kinh nghiệm cho ngày hôm nay…

Thủy Tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tuần Qua

nhận xét